Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015

15 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 15770)
Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015
blankApple đã công bố Hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 năm 2015, tại trung tâm Moscone West, thành phố San Francisco, Mỹ.

Tại sự kiện "Spring Forward" diễn ra hồi tháng 03/2015, Apple đã ra mắt chiếc MacBook Retina 12 inch, nâng cấp cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm MacBook 13 inch, cũng như giới thiệu chi tiết hơn về Apple Watch. Dự đoán trong WWDC, Apple sẽ nói về bản cập nhật lớn cho iOS 8, cũng có thể là iOS 9, và phiên bản nâng cấp cho OS X hiện hành.

Theo đó, WWDC 2015 sẽ có khoảng 100 buổi thuyết trình khác nhau, quy tụ hơn 1,000 kỹ sư của Apple và các lập trình viên khác trên toàn thế giới. Khẩu hiệu hội nghị năm 2015 là "The epicenter of change" (trung tâm của sự thay đổi).

Như thường lệ, Apple không thực hiện hình thức bán vé thông thường mà sẽ gửi giấy mời bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên danh sách những người đăng ký tham gia chương trình.

WWDC là dịp để Apple giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng, đồng thời phát hành một số bản thử nghiệm của các hệ điều hành iOS và OS X. Hội nghị dành cho các lập trình viên năm 2015 sẽ được tận dụng để giới thiệu về những cách thức, những nền tảng mới phục vụ cho việc xây dựng ứng dụng dành cho hệ sinh thái của Apple.
56Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.