Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015

15 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 16439)
Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015
blankApple đã công bố Hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 năm 2015, tại trung tâm Moscone West, thành phố San Francisco, Mỹ.

Tại sự kiện "Spring Forward" diễn ra hồi tháng 03/2015, Apple đã ra mắt chiếc MacBook Retina 12 inch, nâng cấp cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm MacBook 13 inch, cũng như giới thiệu chi tiết hơn về Apple Watch. Dự đoán trong WWDC, Apple sẽ nói về bản cập nhật lớn cho iOS 8, cũng có thể là iOS 9, và phiên bản nâng cấp cho OS X hiện hành.

Theo đó, WWDC 2015 sẽ có khoảng 100 buổi thuyết trình khác nhau, quy tụ hơn 1,000 kỹ sư của Apple và các lập trình viên khác trên toàn thế giới. Khẩu hiệu hội nghị năm 2015 là "The epicenter of change" (trung tâm của sự thay đổi).

Như thường lệ, Apple không thực hiện hình thức bán vé thông thường mà sẽ gửi giấy mời bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên danh sách những người đăng ký tham gia chương trình.

WWDC là dịp để Apple giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng, đồng thời phát hành một số bản thử nghiệm của các hệ điều hành iOS và OS X. Hội nghị dành cho các lập trình viên năm 2015 sẽ được tận dụng để giới thiệu về những cách thức, những nền tảng mới phục vụ cho việc xây dựng ứng dụng dành cho hệ sinh thái của Apple.
56Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.