Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015

15 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 16556)
Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015
blankApple đã công bố Hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 năm 2015, tại trung tâm Moscone West, thành phố San Francisco, Mỹ.

Tại sự kiện "Spring Forward" diễn ra hồi tháng 03/2015, Apple đã ra mắt chiếc MacBook Retina 12 inch, nâng cấp cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm MacBook 13 inch, cũng như giới thiệu chi tiết hơn về Apple Watch. Dự đoán trong WWDC, Apple sẽ nói về bản cập nhật lớn cho iOS 8, cũng có thể là iOS 9, và phiên bản nâng cấp cho OS X hiện hành.

Theo đó, WWDC 2015 sẽ có khoảng 100 buổi thuyết trình khác nhau, quy tụ hơn 1,000 kỹ sư của Apple và các lập trình viên khác trên toàn thế giới. Khẩu hiệu hội nghị năm 2015 là "The epicenter of change" (trung tâm của sự thay đổi).

Như thường lệ, Apple không thực hiện hình thức bán vé thông thường mà sẽ gửi giấy mời bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên danh sách những người đăng ký tham gia chương trình.

WWDC là dịp để Apple giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng, đồng thời phát hành một số bản thử nghiệm của các hệ điều hành iOS và OS X. Hội nghị dành cho các lập trình viên năm 2015 sẽ được tận dụng để giới thiệu về những cách thức, những nền tảng mới phục vụ cho việc xây dựng ứng dụng dành cho hệ sinh thái của Apple.
56Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.