Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015

15 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 16607)
Hội Nghị Worldwide Developers Conference Của Apple Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 08/06/2015
blankApple đã công bố Hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 năm 2015, tại trung tâm Moscone West, thành phố San Francisco, Mỹ.

Tại sự kiện "Spring Forward" diễn ra hồi tháng 03/2015, Apple đã ra mắt chiếc MacBook Retina 12 inch, nâng cấp cấu hình phần cứng của dòng sản phẩm MacBook 13 inch, cũng như giới thiệu chi tiết hơn về Apple Watch. Dự đoán trong WWDC, Apple sẽ nói về bản cập nhật lớn cho iOS 8, cũng có thể là iOS 9, và phiên bản nâng cấp cho OS X hiện hành.

Theo đó, WWDC 2015 sẽ có khoảng 100 buổi thuyết trình khác nhau, quy tụ hơn 1,000 kỹ sư của Apple và các lập trình viên khác trên toàn thế giới. Khẩu hiệu hội nghị năm 2015 là "The epicenter of change" (trung tâm của sự thay đổi).

Như thường lệ, Apple không thực hiện hình thức bán vé thông thường mà sẽ gửi giấy mời bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên danh sách những người đăng ký tham gia chương trình.

WWDC là dịp để Apple giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng, đồng thời phát hành một số bản thử nghiệm của các hệ điều hành iOS và OS X. Hội nghị dành cho các lập trình viên năm 2015 sẽ được tận dụng để giới thiệu về những cách thức, những nền tảng mới phục vụ cho việc xây dựng ứng dụng dành cho hệ sinh thái của Apple.
56Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.