Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới

15 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 19118)
Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới
blank
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.

Toughpad 4K là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, được trang bị chip xử lý thế hệ thứ năm của Intel - Intel Core i5-5300U vPro, xung nhịp 2.3GHz, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, có thể tăng dung lượng qua khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera trước với khả năng quay video HD.

Điểm đặc biệt của Toughpad 4K nằm ở màn hình 20 inch LED-backlit IPS LCD có độ phân giải 3,840 x 2,560 pixel và 10 điểm cảm ứng. Máy hỗ trợ các kết nối với một cổng HDMI 2.0, cổng USB 3.0, kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 4.0.


Ngoài ra, Toughpad 4K còn có thêm phiên bản khác là Toughpad 4K Performance, được trang bị chip Intel Core i7 vPro, bộ nhớ RAM 16 GB, có 2 GB VRAM chuyên dụng, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình và độ bền bỉ cao. Máy có khung hợp kim magiê và sợi thủy tinh được gia cố, có thể chịu được một cú rơi từ độ cao từ khoảng 0.7 mét.

blank
Dự kiến, Panasonic Toughpad 4K sẽ được bán ra từ tháng 07/2015 với mức giá khoảng 2,999 USD còn phiên bản Performance vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm phát hành.
513Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.