Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới

15 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 19130)
Panasonic Ra Mắt Chiếc Tablet Toughpad 4k 20-inch Với Chip Mới
blank
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.

Toughpad 4K là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, được trang bị chip xử lý thế hệ thứ năm của Intel - Intel Core i5-5300U vPro, xung nhịp 2.3GHz, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 5500, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, có thể tăng dung lượng qua khe cắm thẻ microSD. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera trước với khả năng quay video HD.

Điểm đặc biệt của Toughpad 4K nằm ở màn hình 20 inch LED-backlit IPS LCD có độ phân giải 3,840 x 2,560 pixel và 10 điểm cảm ứng. Máy hỗ trợ các kết nối với một cổng HDMI 2.0, cổng USB 3.0, kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 4.0.


Ngoài ra, Toughpad 4K còn có thêm phiên bản khác là Toughpad 4K Performance, được trang bị chip Intel Core i7 vPro, bộ nhớ RAM 16 GB, có 2 GB VRAM chuyên dụng, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M.

Cả hai phiên bản đều có cấu hình và độ bền bỉ cao. Máy có khung hợp kim magiê và sợi thủy tinh được gia cố, có thể chịu được một cú rơi từ độ cao từ khoảng 0.7 mét.

blank
Dự kiến, Panasonic Toughpad 4K sẽ được bán ra từ tháng 07/2015 với mức giá khoảng 2,999 USD còn phiên bản Performance vẫn chưa có thông tin về giá và thời điểm phát hành.
513Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.