Pocket Giới Thiệu Một Thiết Kế Web Có Độ Phản Hồi Cao Mới

16 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 19675)
Pocket Giới Thiệu Một Thiết Kế Web Có Độ Phản Hồi Cao Mới
blankHôm thứ Ba (14/04/2015), dịch vụ lưu trữ website với công nghệ điện toán đám mây Pocket đã giới thiệu một phiên bản tái thiết kế cho khách hàng web của mình, giúp website có độ phản hồi cao trong lần đầu tiên và cho phép chúng mở rộng quy mô dễ dàng hơn từ các màn hình smartphone đến các màn hình máy tính để bàn. Phiên bản web hiện tại bao gồm thanh bên cố định cung cấp khả năng truy cập chỉ với một lần nhấp chuột, để lưu trữ các bài viết, video và hình ảnh cũng như những thứ người dùng thích và bất cứ điều gì người dùng được gắn thẻ trên website.

Pocket, đang xây dựng một loại gọi là “DVR cho tất cả mọi thứ”, cũng công bố một khoản đầu tư mới 07 triệu USD từ các nhà đầu tư New Enterprise Associates và Sound Ventures, được gây quỹ bởi Asshton Kutcher và Guy Oseary. Rocker đã tăng khoản đầu tư tổng công 14.5 triệu USD. Người sáng lập Nate Weiner cho biết số tiền hầu hết sẽ được sử dụng cho thuê; công ty xây dựng và hỗ trợ các ứng dụng gốc cho tất cả các nền tảng lớn chỉ với 15 nhân viên. Ông cho biết các thay đổi lớn sẽ có trong dịch vụ vào cuối năm 2015, nhưng đã từ chối cho biết nhiều hơn.

Pocket cho biết hiện tại dịch vụ có 17 triệu người ghi danh – tuy nhiên không cho biết có bao nhiêu người dùng tích cực – và dịch vụ lưu trữ 2 triệu sản phẩm mỗi ngày. Nếu người dùng dành thời gian đáng kể để đọc web thì dich vụ là cần thiết.
59Vote
42Vote
37Vote
23Vote
13Vote
3.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.