Samsung Thất Bại Trong Việc Dự Đoán Nhu Cầu Galaxy S6 Edge

16 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 20962)
Samsung Thất Bại Trong Việc Dự Đoán Nhu Cầu Galaxy S6 Edge
blank
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.


Cách đây không lâu, các nhà phân tích dự đoán, Samsung sẽ bán được trên 50 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge trong năm 2015. Ông Lee Sang-chul, người phụ trách mảng marketing của Samsung Mobile hy vọng S6 sẽ có doanh số ấn tượng hơn các dòng Galaxy trước đó. Hiện chưa có các con số thống kế cụ thể của doanh số S6.


Nguồn tin từ Yonhap News của Hàn Quốc tiết lộ rằng Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số cao hơn nhiều so với dự kiến của Samsung. Theo thống kê sơ bộ, Galaxy S6 Edge chiếm 50% doanh số bán ra.


Yonhap News cho biết một lãnh đạo cao cấp từ Samsung tuyên bố công ty không đưa ra được dự báo chính xác về nhu cầu của người dùng cho chiếc smartphone màn hình cong. Đó là lý do tại sao màn hình của S6 Egde gặp tình trạng thiếu nguồn cung trong vòng hơn một tháng.
515Vote
43Vote
31Vote
24Vote
16Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.