Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015

16 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17913)
Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015
blank
Theo trang SlashGear, không chỉ cấm gậy selfie, Apple còn đưa ra thông báo sẽ nghiêm cấm khách tham dự hội nghị các nhà phát triển WWDC 2015 sử dụng bất kỳ thiết bị, công cụ nào cho nhu cầu ghi âm, quay phim hay chụp ảnh.

Theo đại diện của Apple, các nhà phát triển tham dự WWDC 2015 có thể trao đổi, thảo luận mọi thông tin liên quan đến kỹ thuật của các ứng dụng cũng như dịch vụ được công bố tại sự kiện. Tuy nhiên, Apple không cho phép bất kỳ hành vi chụp lại ảnh màn hình, viết bài review để công bố rộng rãi hay phát tán thông tin về các ứng dụng hay dịch vụ của công ty.


blank
Nguồn tin cho biết việc cấm gậy selfie được áp dụng cho toàn bộ khu vực Yerba Buena Gardens, trong đó có cả trung tâm hội nghị Moscone Center, nơi nhiều buổi thảo luận và nói chuyện chuyên đề sẽ được Apple tổ chức trong suốt thời gian từ ngày 8-12/06/2015.

Apple mở nhận đăng ký cho hội nghị từ ngày 14/04/2015, các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký vé tham dự cho đến ngày 17/04/2015.
52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.