Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015

16 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17657)
Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015
blank
Theo trang SlashGear, không chỉ cấm gậy selfie, Apple còn đưa ra thông báo sẽ nghiêm cấm khách tham dự hội nghị các nhà phát triển WWDC 2015 sử dụng bất kỳ thiết bị, công cụ nào cho nhu cầu ghi âm, quay phim hay chụp ảnh.

Theo đại diện của Apple, các nhà phát triển tham dự WWDC 2015 có thể trao đổi, thảo luận mọi thông tin liên quan đến kỹ thuật của các ứng dụng cũng như dịch vụ được công bố tại sự kiện. Tuy nhiên, Apple không cho phép bất kỳ hành vi chụp lại ảnh màn hình, viết bài review để công bố rộng rãi hay phát tán thông tin về các ứng dụng hay dịch vụ của công ty.


blank
Nguồn tin cho biết việc cấm gậy selfie được áp dụng cho toàn bộ khu vực Yerba Buena Gardens, trong đó có cả trung tâm hội nghị Moscone Center, nơi nhiều buổi thảo luận và nói chuyện chuyên đề sẽ được Apple tổ chức trong suốt thời gian từ ngày 8-12/06/2015.

Apple mở nhận đăng ký cho hội nghị từ ngày 14/04/2015, các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký vé tham dự cho đến ngày 17/04/2015.
52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.