Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard

17 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16057)
Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard
blank
Target Corp cho biết công ty đã đồng ý hoàn trả lại số tiền 19 triệu USD cho các tổ chức tài chính đã phát hành thẻ MasterCard, vốn là một phần của vi phạm dữ liệu nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng bán lẻ trong năm 2013.

Trong một tuyên bố vào hôm thứ Tư (15/04/2015), Target cho biết số tiền quyết toán với MasterCard Inc bao gồm các chi phí phát sinh khi ngân hàng cấp lại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Trong năm 2013, Target cho biết có ít nhất 40 triệu thẻ tín dụng của khách hàng bị tổn hại do hành vi vi phạm dữ liệu trong mùa mua sắm cuối năm, và vụ tấn công có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của hơn 110 triệu người.


Target cho biết các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối quý II/2015, và có ít nhất 90% chủ tài khoản đủ điều kiện chấp nhận yêu cầu giải quyết vấn đề vào ngày 20/05/2015. Công ty cho biết thêm rằng chi phí ước tính của khoản quyết toán đã được thể hiện qua các khoản nợ công trong năm tài chính 2013 và 2014.

Việc quyết toán không bao gồm các tổ chức tài chính phát hành các thẻ Visa. Một phát ngôn viên cho biết Target đang tiến hành đàm phán riêng với Visa Inc. Sau phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Tư (15/04/2015), cổ phiểu của Apple đã tăng ít hơn 1% và đạt mức 82.71 USD mỗi cổ phiếu.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.