Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard

17 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16322)
Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard
blank
Target Corp cho biết công ty đã đồng ý hoàn trả lại số tiền 19 triệu USD cho các tổ chức tài chính đã phát hành thẻ MasterCard, vốn là một phần của vi phạm dữ liệu nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng bán lẻ trong năm 2013.

Trong một tuyên bố vào hôm thứ Tư (15/04/2015), Target cho biết số tiền quyết toán với MasterCard Inc bao gồm các chi phí phát sinh khi ngân hàng cấp lại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Trong năm 2013, Target cho biết có ít nhất 40 triệu thẻ tín dụng của khách hàng bị tổn hại do hành vi vi phạm dữ liệu trong mùa mua sắm cuối năm, và vụ tấn công có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của hơn 110 triệu người.


Target cho biết các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối quý II/2015, và có ít nhất 90% chủ tài khoản đủ điều kiện chấp nhận yêu cầu giải quyết vấn đề vào ngày 20/05/2015. Công ty cho biết thêm rằng chi phí ước tính của khoản quyết toán đã được thể hiện qua các khoản nợ công trong năm tài chính 2013 và 2014.

Việc quyết toán không bao gồm các tổ chức tài chính phát hành các thẻ Visa. Một phát ngôn viên cho biết Target đang tiến hành đàm phán riêng với Visa Inc. Sau phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Tư (15/04/2015), cổ phiểu của Apple đã tăng ít hơn 1% và đạt mức 82.71 USD mỗi cổ phiếu.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.