Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard

17 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16671)
Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard
blank
Target Corp cho biết công ty đã đồng ý hoàn trả lại số tiền 19 triệu USD cho các tổ chức tài chính đã phát hành thẻ MasterCard, vốn là một phần của vi phạm dữ liệu nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng bán lẻ trong năm 2013.

Trong một tuyên bố vào hôm thứ Tư (15/04/2015), Target cho biết số tiền quyết toán với MasterCard Inc bao gồm các chi phí phát sinh khi ngân hàng cấp lại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Trong năm 2013, Target cho biết có ít nhất 40 triệu thẻ tín dụng của khách hàng bị tổn hại do hành vi vi phạm dữ liệu trong mùa mua sắm cuối năm, và vụ tấn công có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của hơn 110 triệu người.


Target cho biết các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối quý II/2015, và có ít nhất 90% chủ tài khoản đủ điều kiện chấp nhận yêu cầu giải quyết vấn đề vào ngày 20/05/2015. Công ty cho biết thêm rằng chi phí ước tính của khoản quyết toán đã được thể hiện qua các khoản nợ công trong năm tài chính 2013 và 2014.

Việc quyết toán không bao gồm các tổ chức tài chính phát hành các thẻ Visa. Một phát ngôn viên cho biết Target đang tiến hành đàm phán riêng với Visa Inc. Sau phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Tư (15/04/2015), cổ phiểu của Apple đã tăng ít hơn 1% và đạt mức 82.71 USD mỗi cổ phiếu.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.