Nikon Cung Cấp Bản Cập Nhật Firmware Mới Giúp Các Máy DSLR Cao Cấp Quay Video Tốt Hơn

17 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 21155)
Nikon Cung Cấp Bản Cập Nhật Firmware Mới Giúp Các Máy DSLR Cao Cấp Quay Video Tốt Hơn
Một trong những tin đồn lớn trong ngành công nghiệp camera trong năm 2015 là việc ra mắt hệ thống cập nhật firmware mới cho Nikon chưa xảy ra.

Tuy nhiên, mới đây Nikon đã thông báo rằng công ty sẽ phát hành các bản cập nhật firmware vào mùa hè năm 2015 cho một số dòng mày DSLR cao cấp, cung cấp cho các máy ảnh khả năng như các camera làm phim.

blank
Nikon hiện đang phát triển firmware mới cho các dòng máy D4S, D810 VÀ D750, ba trong số ác camera chuyên nghiệp hiện được cung cấp bởi Nikon.

Bản cập nhật sẽ cung cấp hỗ trợ cho các camera trong việc bắt đầu gửi và ngừng các yêu cầu đối với đầu ra HDMI từ các máy quay bên ngoài. Firmware sẽ “cung cấp hỗ trợ tốt hơn trong quá trình quay video có độ nét cao, dữ liệu không bị nén”. Đồng thời bản cập nhật cũng cho phép những người quay video sử dụng tốt hơn độ phân giải và độ sắc nét được cung cấp bởi các ống kính rời và camera của Nikon.

blank
Công ty cho biết sẽ tiếp tục cải thiện tốt hơn các tính năng quay video trong tương lai – có lẽ với nhiều bản cập nhật firmware hơn. Các camera được cung cấp firmware mới đã được trưng bày tại cuộc triển lãm NAB 2015, diễn ra tại Las Vegas vào ngày 11/04/2015.
57Vote
43Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.