Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp

17 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 19342)
Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp
blank
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8. Theo các thông tin rò rỉ, ngoài khẩu độ lớn, LG G4 sẽ được trang bị một cụm camera 16MP chất lượng cao và công nghệ chống rung quang học OIS.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết camera trên chiếc LG G4 sẽ có khả năng thu nhận nhiều hơn 80% ánh sáng khi so với chiếc smartphone tiền nhiệm LG G3.

Theo đó, cụm camera 16MP của LG Innotek sẽ được trang bị một thấu kính với khẩu độ f/1.8 có kích thước lớn gấp đôi camera trên G3. Thấu kính mới có 6 lớp (six-element lens) nhằm nâng cao độ nhạy sáng của máy thông qua một mô-đun camera có đường kính lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, LG Innotek cũng giới thiệu một kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0.1 mm, nhằm hạn chế nguồn ánh sáng hồng ngoại lọt vào ống kính cũng như sự sai lệch trong màu sắc.

Mô-đun camera trên LG G4 vẫn sử dụng chuẩn điểm ảnh 1.12 micron, cho nên máy chưa có được khả năng chụp thiếu sáng cực tốt như trên những chiếc camera DSLR chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng LG sẽ làm tốt phần mềm để người dùng có thể tận dụng hết được sức mạnh phần cứng của thiết bị.
514Vote
44Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.