Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp

17 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 19399)
Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp
blank
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8. Theo các thông tin rò rỉ, ngoài khẩu độ lớn, LG G4 sẽ được trang bị một cụm camera 16MP chất lượng cao và công nghệ chống rung quang học OIS.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết camera trên chiếc LG G4 sẽ có khả năng thu nhận nhiều hơn 80% ánh sáng khi so với chiếc smartphone tiền nhiệm LG G3.

Theo đó, cụm camera 16MP của LG Innotek sẽ được trang bị một thấu kính với khẩu độ f/1.8 có kích thước lớn gấp đôi camera trên G3. Thấu kính mới có 6 lớp (six-element lens) nhằm nâng cao độ nhạy sáng của máy thông qua một mô-đun camera có đường kính lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, LG Innotek cũng giới thiệu một kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0.1 mm, nhằm hạn chế nguồn ánh sáng hồng ngoại lọt vào ống kính cũng như sự sai lệch trong màu sắc.

Mô-đun camera trên LG G4 vẫn sử dụng chuẩn điểm ảnh 1.12 micron, cho nên máy chưa có được khả năng chụp thiếu sáng cực tốt như trên những chiếc camera DSLR chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng LG sẽ làm tốt phần mềm để người dùng có thể tận dụng hết được sức mạnh phần cứng của thiết bị.
514Vote
44Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)