Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp

17 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20725)
Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp
blank
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8. Theo các thông tin rò rỉ, ngoài khẩu độ lớn, LG G4 sẽ được trang bị một cụm camera 16MP chất lượng cao và công nghệ chống rung quang học OIS.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết camera trên chiếc LG G4 sẽ có khả năng thu nhận nhiều hơn 80% ánh sáng khi so với chiếc smartphone tiền nhiệm LG G3.

Theo đó, cụm camera 16MP của LG Innotek sẽ được trang bị một thấu kính với khẩu độ f/1.8 có kích thước lớn gấp đôi camera trên G3. Thấu kính mới có 6 lớp (six-element lens) nhằm nâng cao độ nhạy sáng của máy thông qua một mô-đun camera có đường kính lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, LG Innotek cũng giới thiệu một kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0.1 mm, nhằm hạn chế nguồn ánh sáng hồng ngoại lọt vào ống kính cũng như sự sai lệch trong màu sắc.

Mô-đun camera trên LG G4 vẫn sử dụng chuẩn điểm ảnh 1.12 micron, cho nên máy chưa có được khả năng chụp thiếu sáng cực tốt như trên những chiếc camera DSLR chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng LG sẽ làm tốt phần mềm để người dùng có thể tận dụng hết được sức mạnh phần cứng của thiết bị.
514Vote
44Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.