Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp

17 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 19288)
Camera Trên LG G4 Sẽ Có Thấu Kính 6 Lớp
blank
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8. Theo các thông tin rò rỉ, ngoài khẩu độ lớn, LG G4 sẽ được trang bị một cụm camera 16MP chất lượng cao và công nghệ chống rung quang học OIS.

Các nguồn tin thân cận còn cho biết camera trên chiếc LG G4 sẽ có khả năng thu nhận nhiều hơn 80% ánh sáng khi so với chiếc smartphone tiền nhiệm LG G3.

Theo đó, cụm camera 16MP của LG Innotek sẽ được trang bị một thấu kính với khẩu độ f/1.8 có kích thước lớn gấp đôi camera trên G3. Thấu kính mới có 6 lớp (six-element lens) nhằm nâng cao độ nhạy sáng của máy thông qua một mô-đun camera có đường kính lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, LG Innotek cũng giới thiệu một kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0.1 mm, nhằm hạn chế nguồn ánh sáng hồng ngoại lọt vào ống kính cũng như sự sai lệch trong màu sắc.

Mô-đun camera trên LG G4 vẫn sử dụng chuẩn điểm ảnh 1.12 micron, cho nên máy chưa có được khả năng chụp thiếu sáng cực tốt như trên những chiếc camera DSLR chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng LG sẽ làm tốt phần mềm để người dùng có thể tận dụng hết được sức mạnh phần cứng của thiết bị.
514Vote
44Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.