iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới

18 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20019)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới
blank
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Chất liệu nhôm Series 7000 đang được Apple sử dụng để chế tạo ra bộ vỏ cho đồng hồ Apple Watch Sport. So với hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus, Series 7000 có độ cứng cao hơn đến 60%.

Đây có thể là giải pháp giúp cho iPhone thế hệ tương lai không vướng vào các vấn đề cong như các phiên bản tiền nhiệm.

Trang Macrumor cho biết độ đặc của loại nhôm Series 7000 bằng 1/3 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, ngang ngửa nhôm thông thường. Việc Apple sẽ sử dụng các chất liệu công nghệ mới và cải tiến trên thế hệ iPhone tương lai là điều hiển nhiên.


Tính riêng trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã sử dụng tới 3 loại chất liệu vỏ kim loại khác nhau. Tất cả làm từ nhôm, thép không gỉ hay thậm chí là vàng, chúng đều được ứng dụng các công nghệ vật liệu đặc biệt để đạt độ bền cao hơn chất liệu kim loại gốc.

Như thường lệ, những chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm 2015 của Apple sẽ phải tới tháng 9 hoặc 10 năm 2015 mới được công bố. Trước đó, Apple sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015 để giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào đầu tháng 6/2015.
513Vote
44Vote
39Vote
29Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.