iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới

18 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20062)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới
blank
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Chất liệu nhôm Series 7000 đang được Apple sử dụng để chế tạo ra bộ vỏ cho đồng hồ Apple Watch Sport. So với hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus, Series 7000 có độ cứng cao hơn đến 60%.

Đây có thể là giải pháp giúp cho iPhone thế hệ tương lai không vướng vào các vấn đề cong như các phiên bản tiền nhiệm.

Trang Macrumor cho biết độ đặc của loại nhôm Series 7000 bằng 1/3 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, ngang ngửa nhôm thông thường. Việc Apple sẽ sử dụng các chất liệu công nghệ mới và cải tiến trên thế hệ iPhone tương lai là điều hiển nhiên.


Tính riêng trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã sử dụng tới 3 loại chất liệu vỏ kim loại khác nhau. Tất cả làm từ nhôm, thép không gỉ hay thậm chí là vàng, chúng đều được ứng dụng các công nghệ vật liệu đặc biệt để đạt độ bền cao hơn chất liệu kim loại gốc.

Như thường lệ, những chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm 2015 của Apple sẽ phải tới tháng 9 hoặc 10 năm 2015 mới được công bố. Trước đó, Apple sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015 để giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào đầu tháng 6/2015.
513Vote
44Vote
39Vote
29Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch