iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới

18 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 21234)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới
blank
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Chất liệu nhôm Series 7000 đang được Apple sử dụng để chế tạo ra bộ vỏ cho đồng hồ Apple Watch Sport. So với hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus, Series 7000 có độ cứng cao hơn đến 60%.

Đây có thể là giải pháp giúp cho iPhone thế hệ tương lai không vướng vào các vấn đề cong như các phiên bản tiền nhiệm.

Trang Macrumor cho biết độ đặc của loại nhôm Series 7000 bằng 1/3 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, ngang ngửa nhôm thông thường. Việc Apple sẽ sử dụng các chất liệu công nghệ mới và cải tiến trên thế hệ iPhone tương lai là điều hiển nhiên.


Tính riêng trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã sử dụng tới 3 loại chất liệu vỏ kim loại khác nhau. Tất cả làm từ nhôm, thép không gỉ hay thậm chí là vàng, chúng đều được ứng dụng các công nghệ vật liệu đặc biệt để đạt độ bền cao hơn chất liệu kim loại gốc.

Như thường lệ, những chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm 2015 của Apple sẽ phải tới tháng 9 hoặc 10 năm 2015 mới được công bố. Trước đó, Apple sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015 để giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào đầu tháng 6/2015.
513Vote
44Vote
39Vote
29Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.