iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới

18 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 19980)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Có Chất Liệu Vỏ Mới
blank
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Chất liệu nhôm Series 7000 đang được Apple sử dụng để chế tạo ra bộ vỏ cho đồng hồ Apple Watch Sport. So với hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus, Series 7000 có độ cứng cao hơn đến 60%.

Đây có thể là giải pháp giúp cho iPhone thế hệ tương lai không vướng vào các vấn đề cong như các phiên bản tiền nhiệm.

Trang Macrumor cho biết độ đặc của loại nhôm Series 7000 bằng 1/3 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, ngang ngửa nhôm thông thường. Việc Apple sẽ sử dụng các chất liệu công nghệ mới và cải tiến trên thế hệ iPhone tương lai là điều hiển nhiên.


Tính riêng trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, Apple đã sử dụng tới 3 loại chất liệu vỏ kim loại khác nhau. Tất cả làm từ nhôm, thép không gỉ hay thậm chí là vàng, chúng đều được ứng dụng các công nghệ vật liệu đặc biệt để đạt độ bền cao hơn chất liệu kim loại gốc.

Như thường lệ, những chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm 2015 của Apple sẽ phải tới tháng 9 hoặc 10 năm 2015 mới được công bố. Trước đó, Apple sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2015 để giới thiệu hệ điều hành iOS mới vào đầu tháng 6/2015.
513Vote
44Vote
39Vote
29Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?