Chuyên Gia Phân Tích Cho Rằng Apple Watch Sẽ Trở Thành Sản Phẩm Thành Công Nhất Của Apple

19 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 20988)
Chuyên Gia Phân Tích Cho Rằng Apple Watch Sẽ Trở Thành Sản Phẩm Thành Công Nhất Của Apple
blank
Chưa thể khẳng định chắc chắn rằng liệu Apple Watch có trở thành một sản phẩm thành công hay không. Tính đến hạ tuần tháng 04/2015, Apple Watch đã được bán hết trong vòng vài giờ, những người đặt hàng Apple Watch có thể sẽ phải chờ khá lâu đến tháng 06/2015.

Không có số liệu chính xác về số Apple Watch đã được bán ra, nhưng theo dữ liệu của công ty phân tích thị trường Slice thì Apple đã bán hết gần 1 triệu chiếc Apple Watch chỉ riêng tại Mỹ ngay trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng.

Còn ở thị trường Trung Quốc, phiên bản Apple Watch Edition có mức giá lên đến 20,000 USD cũng đã được bán hết trong chưa đầy 1 giờ.

Chuyên gia phân tích Carl Howe, đến từ công ty phân tích Think Big Analytics, ước tính rằng Apple gần như đã bán hết ngay lập tức hơn 3 triệu chiếc Apple Watch gồm 1.8 triệu phiên bản Sport, 1.3 triệu phiên bản Watch và 40,000 phiên bản Edition.

Theo phán đoán của Carl Howe, tính tới ngày 08/05/2015, dù phiên bản Sport Watch sẽ dẫn đầu doanh số với lượng bán ra khoảng 1.8 triệu chiếc (khoảng 657 triệu USD doanh thu), Apple Watch vẫn là phiên bản dẫn đầu về doanh thu với 900 triệu USD. Ông cũng tin tưởng rằng quyết định ra mắt phiên bản cao cấp Edition cũng sẽ mang về cho Apple 500 triệu USD dù doanh số chỉ vào khoảng 40,000 chiếc.

Carl Howe dự đoán rằng Apple Watch sẽ trở thành dòng sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất trong lịch sử cho Apple với tỷ suất lãi gộp lên tới hơn 60%. Theo phân tích của ông, các module điện tử chủ chốt trong các phiên bản Apple Watch Edition hoàn toàn tương tự như trên các phiên bản Sport thông thường trong khi rõ ràng giá thành của các phiên bản đắt tiền hoàn toàn không đắt đỏ như giá bán áp dụng. Và đáng chú ý hơn, ông còn cho rằng việc trì hoãn thời điểm giao hàng có thể là một phần trong kế hoạch tổng thể của Apple.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.