Chuyên Gia Phân Tích Cho Rằng Apple Watch Sẽ Trở Thành Sản Phẩm Thành Công Nhất Của Apple

19 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 21202)
Chuyên Gia Phân Tích Cho Rằng Apple Watch Sẽ Trở Thành Sản Phẩm Thành Công Nhất Của Apple
blank
Chưa thể khẳng định chắc chắn rằng liệu Apple Watch có trở thành một sản phẩm thành công hay không. Tính đến hạ tuần tháng 04/2015, Apple Watch đã được bán hết trong vòng vài giờ, những người đặt hàng Apple Watch có thể sẽ phải chờ khá lâu đến tháng 06/2015.

Không có số liệu chính xác về số Apple Watch đã được bán ra, nhưng theo dữ liệu của công ty phân tích thị trường Slice thì Apple đã bán hết gần 1 triệu chiếc Apple Watch chỉ riêng tại Mỹ ngay trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng.

Còn ở thị trường Trung Quốc, phiên bản Apple Watch Edition có mức giá lên đến 20,000 USD cũng đã được bán hết trong chưa đầy 1 giờ.

Chuyên gia phân tích Carl Howe, đến từ công ty phân tích Think Big Analytics, ước tính rằng Apple gần như đã bán hết ngay lập tức hơn 3 triệu chiếc Apple Watch gồm 1.8 triệu phiên bản Sport, 1.3 triệu phiên bản Watch và 40,000 phiên bản Edition.

Theo phán đoán của Carl Howe, tính tới ngày 08/05/2015, dù phiên bản Sport Watch sẽ dẫn đầu doanh số với lượng bán ra khoảng 1.8 triệu chiếc (khoảng 657 triệu USD doanh thu), Apple Watch vẫn là phiên bản dẫn đầu về doanh thu với 900 triệu USD. Ông cũng tin tưởng rằng quyết định ra mắt phiên bản cao cấp Edition cũng sẽ mang về cho Apple 500 triệu USD dù doanh số chỉ vào khoảng 40,000 chiếc.

Carl Howe dự đoán rằng Apple Watch sẽ trở thành dòng sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất trong lịch sử cho Apple với tỷ suất lãi gộp lên tới hơn 60%. Theo phân tích của ông, các module điện tử chủ chốt trong các phiên bản Apple Watch Edition hoàn toàn tương tự như trên các phiên bản Sport thông thường trong khi rõ ràng giá thành của các phiên bản đắt tiền hoàn toàn không đắt đỏ như giá bán áp dụng. Và đáng chú ý hơn, ông còn cho rằng việc trì hoãn thời điểm giao hàng có thể là một phần trong kế hoạch tổng thể của Apple.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.