Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4

20 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 24128)
Sony Chính Thức Ra Mắt Xperia Z4
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.

blankblank
Máy có độ mỏng 6.9 mm, nặng 144g. Thiết kế của Xperia Z4 giữ nguyên phong cách của Xperia Z3 với viền nhôm bo tròn, hoàn thiện tốt hơn, thiết kế hai mặt kính với tổng thể mỏng hơn. Thiết kế dải loa kép ở mặt trước được làm nhỏ và dài ở cạnh máy, tương tự như Xperia Z2.

Tuy nhiên, trên Z4, cổng sạc từ đã bị lượt bỏ, Sony đưa cổng microUSB xuống phía dưới và làm nó kín để đảm bảo tiêu chuẩn chống nước IPX5/IPX8 và bụi IPX6. Do đó, hãng cũng phát hành thêm phụ kiện đế sạc sạc microUSB rời.

blankblankblank
Máy sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cùng những công nghệ hình ảnh của Sony như X-Reality for Mobile, Triluminos Display. Camera vẫn giữ nguyên ở độ phân giải 20.7MP, được bổ sung thêm một số tiện ích chụp ảnh mới và giữ nguyên các thông số như dòng sản phẩm trước. Camera trước 5MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.


Ngoài ra, âm thanh được công nghệ Bluetooth được tăng cường chất lượng với chuẩn giải mã LDAC do Sony phát triển, nâng cao 3 lần băng thông truyền tải dữ liệu để hỗ trợ truyền tải nhạc Hi-Res thông qua Bluetooth 24-bit/96kHz, tương thích với model tai nghe MDR-1ABT mới của Sony.

Về cấu hình, Xperia Z4 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân bao gồm 4 nhân 2GHz và 4 nhân 1.5 GHz, RAM 3 GB, phiên bản tại Nhật có bộ nhớ 32 GB. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn ac, hỗ trợ Miracast, DLNA, Bluetooth 4.1, GPS. Pin của máy có dung lượng thấp hơn các dòng sản phẩm trước là 2.930 mAh, có lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra Stamina.

blank
Sony Xperia Z4 sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản từ cuối mùa hè năm 2015. Hiện chưa có các thông tin về mức giá cụ thể.
512Vote
41Vote
32Vote
26Vote
110Vote
331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.