Razer Bất Ngờ Bắt Tay Với Google Để Tạo Hệ Máy Console Mới

03 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 14888)
Razer Bất Ngờ Bắt Tay Với Google Để Tạo Hệ Máy Console Mới
Nếu là một người ham mê hi-tech thì bạn không thể không biết đến dòng máy chơi game set-top box. Những dòng máy chơi game như thế này thường được tích hợp rất nhiều các phần mềm tiện ích bên trong và kích thước rất nhỏ gọn. Nhìn thấy được tương lai rộng mở trong dòng sản phẩm này, Razer đã hợp tác với Google để cùng sản xuất ra thiết bị set-top box có tên gọi Razer micro-console.

blank
Theo như những gì Razer công bố, Razer micro-console sẽ được tích hợp tiện ích mới lạ và phần cứng cao cấp bên trong một chiếc hộp nhỏ gọn. Razer cũng hứa hẹn rằng đây sẽ là một sản phẩm với giá cả rất phải chăng.

Min-Liang Tan - người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của Razer cho biết:“Đây sẽ là hệ máy console của tương lai. Máy sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng Android và sử dụng ứng dụng Android TV của Google, hệ máy nhỏ gọn này sẽ mang trong mình rất nhiều tính năng như chơi game, nghe nhạc, phim ảnh, kết nối với các mạng xã hội và đặc biệt là tính năng streaming video, tất cả sẽ được gói gọn trong một chiếc máy nhỏ gọn với giá cả rất phải chăng”.

blank
Hiện nay 2 hệ máy đang thống trị dòng sản phẩm console chính là PS 4 và Xbox. Điều này sẽ buộc Razer phải tạo ra nhiều sản phẩm từ "bình dân" cho đến "cao cấp" giống như các sản phẩm smart phone Android để có thể cạnh tranh về giá với các đối thủ trong tương lai.

Hiện tại, thông tin chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được Razer công bố.

Theo: http://genk.vn
522Vote
41Vote
33Vote
23Vote
14Vote
433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế