LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015

20 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17607)
LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015
blank
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.

Người dùng mua LG G4 sẽ được tặng kèm một thẻ nhớ microSD 64 GB. Ngoài ra, trong vòng một năm đầu tiên, người dùng sẽ được thay màn hình miễn phí nếu màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ dành cho khách hàng tại Hàn Quốc. Chưa có các thông tin cho các thị trường khác.

Trong bối cảnh thị trường di động đang bị thống trị bởi Apple và Samsung, LG cũng đã ghi được một số dấu ấn nhất định với flagship G3 vào năm 2014, công ty chiếm được 4.2% thị phần và trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới.


Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công ty đến từ Trung Quốc như Lenovo, Xiaomi hay Huawei, LG vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giữ vững vị thế của mình.

LG không tiết lộ nhiều về cấu hình của G4, nhưng theo các nguồn tin mới nhất, LG G4 sẽ được trang bị một camera mang “chất lượng DSLR” có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP. Nguồn tin cũng tiết lộ G4 sẽ có màn hình 5.5 inch Quad-HD (2560x1440 pixel), sáng hơn 30% so với màn hình QHD thông thường, chip Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, bộ nhớ trong là 16 GB hoặc 32 GB.

Theo dự kiến, LG sẽ công bố G4 vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2015 ở 6 thành phố: New York, London, Paris, Istanbul, Singapore và Seoul.
515Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.