LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015

20 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17987)
LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015
blank
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.

Người dùng mua LG G4 sẽ được tặng kèm một thẻ nhớ microSD 64 GB. Ngoài ra, trong vòng một năm đầu tiên, người dùng sẽ được thay màn hình miễn phí nếu màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ dành cho khách hàng tại Hàn Quốc. Chưa có các thông tin cho các thị trường khác.

Trong bối cảnh thị trường di động đang bị thống trị bởi Apple và Samsung, LG cũng đã ghi được một số dấu ấn nhất định với flagship G3 vào năm 2014, công ty chiếm được 4.2% thị phần và trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới.


Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công ty đến từ Trung Quốc như Lenovo, Xiaomi hay Huawei, LG vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giữ vững vị thế của mình.

LG không tiết lộ nhiều về cấu hình của G4, nhưng theo các nguồn tin mới nhất, LG G4 sẽ được trang bị một camera mang “chất lượng DSLR” có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP. Nguồn tin cũng tiết lộ G4 sẽ có màn hình 5.5 inch Quad-HD (2560x1440 pixel), sáng hơn 30% so với màn hình QHD thông thường, chip Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, bộ nhớ trong là 16 GB hoặc 32 GB.

Theo dự kiến, LG sẽ công bố G4 vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2015 ở 6 thành phố: New York, London, Paris, Istanbul, Singapore và Seoul.
515Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.