LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015

20 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 18673)
LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015
blank
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.

Người dùng mua LG G4 sẽ được tặng kèm một thẻ nhớ microSD 64 GB. Ngoài ra, trong vòng một năm đầu tiên, người dùng sẽ được thay màn hình miễn phí nếu màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ dành cho khách hàng tại Hàn Quốc. Chưa có các thông tin cho các thị trường khác.

Trong bối cảnh thị trường di động đang bị thống trị bởi Apple và Samsung, LG cũng đã ghi được một số dấu ấn nhất định với flagship G3 vào năm 2014, công ty chiếm được 4.2% thị phần và trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới.


Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công ty đến từ Trung Quốc như Lenovo, Xiaomi hay Huawei, LG vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giữ vững vị thế của mình.

LG không tiết lộ nhiều về cấu hình của G4, nhưng theo các nguồn tin mới nhất, LG G4 sẽ được trang bị một camera mang “chất lượng DSLR” có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP. Nguồn tin cũng tiết lộ G4 sẽ có màn hình 5.5 inch Quad-HD (2560x1440 pixel), sáng hơn 30% so với màn hình QHD thông thường, chip Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, bộ nhớ trong là 16 GB hoặc 32 GB.

Theo dự kiến, LG sẽ công bố G4 vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2015 ở 6 thành phố: New York, London, Paris, Istanbul, Singapore và Seoul.
515Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Google sắp thay đổi cơ chế xếp hạng sao (rating) đối với các ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ưu tiên hiển thị số sao được người dùng gắn cho các bản cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi sẽ giúp phản ánh chất lượng ứng dụng chính xác hơn bởi một ứng dụng có thể được đánh giá đến 5 sao với những bản cập nhật đầu tiên nhưng sau đó kém dần, số sao không được "reset" đã khiến người dùng lầm tưởng nó vẫn là ứng dụng tốt, đáng sử dụng.
10 Tháng Năm 2019
Trên tờ giấy bạc 50 AUD, dòng chữ sai chính tả được in chìm bên cạnh hình ảnh của Edith Cowan - thành viên nữ đầu tiên của quốc hội Úc. Bình thường, sẽ rất khó có thể thấy bằng mắt thường nhưng nếu soi kỹ chúng ta sẽ thấy chữ Responsibility trên tờ giấy bạc bị thiếu mất ký tự “i”. Đoạn in chìm được in rất nhỏ với nội dung lấy từ bài phát biểu đầu tiên trước quốc hội của Cowan và có tới 3 lỗi sai như vậy trong đoạn văn bản.
10 Tháng Năm 2019
Chương trình "Trade In" được ra mắt từ tháng 09/2018 sau khi ra mắt iPhone XS/ XS Max/ XR, để khuyến khích người dùng đổi iPhone cũ cho Appe để nâng cấp iPhone mới với giá rẻ hơn. Không chỉ iPhone, Apple Trade In còn áp dụng cho iPad; Apple Watch; MacBook,... Quy trình của Apple Trade In ra sao?
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ trưởng Văn hóa Anh Jeremy Wright cho biết, việc triển khai mạng 5G tại Anh có thể bị hoãn vì lý do an ninh. Theo Bộ trưởng, ông sẽ không đánh đổi lợi ích kinh tế khi sử dụng bộ sản phẩm rẻ tiền nhưng có rủi ro bảo mật.
09 Tháng Năm 2019
Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trang The Economic Times cho biết Samsung Display và Samsung SDI sẽ thiết lập các cơ sở địa phương của hãng ở đây, với mức đầu tư lần lượt là 216 USD triệu và 144 triệu USD. Khoản đầu tư nhằm sản xuất màn hình và pin cung ứng cho nhà máy ở Noida, nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.