LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015

20 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 19105)
LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015
blank
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.

Người dùng mua LG G4 sẽ được tặng kèm một thẻ nhớ microSD 64 GB. Ngoài ra, trong vòng một năm đầu tiên, người dùng sẽ được thay màn hình miễn phí nếu màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ dành cho khách hàng tại Hàn Quốc. Chưa có các thông tin cho các thị trường khác.

Trong bối cảnh thị trường di động đang bị thống trị bởi Apple và Samsung, LG cũng đã ghi được một số dấu ấn nhất định với flagship G3 vào năm 2014, công ty chiếm được 4.2% thị phần và trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới.


Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công ty đến từ Trung Quốc như Lenovo, Xiaomi hay Huawei, LG vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giữ vững vị thế của mình.

LG không tiết lộ nhiều về cấu hình của G4, nhưng theo các nguồn tin mới nhất, LG G4 sẽ được trang bị một camera mang “chất lượng DSLR” có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP. Nguồn tin cũng tiết lộ G4 sẽ có màn hình 5.5 inch Quad-HD (2560x1440 pixel), sáng hơn 30% so với màn hình QHD thông thường, chip Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, bộ nhớ trong là 16 GB hoặc 32 GB.

Theo dự kiến, LG sẽ công bố G4 vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2015 ở 6 thành phố: New York, London, Paris, Istanbul, Singapore và Seoul.
515Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một nghiên cứu từ đại học Pennsylvania đã lần đầu tiên chứng minh mối liên hệ giữa sử dụng mạng xã hội và cảm giác trầm cảm và đơn độc. Nghiên cứu cho rằng việc giảm tần suất sử dụng mạng xã hội sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình, khiến tinh thần vui vẻ và hạnh phúc hơn.
15 Tháng Mười Một 2018
Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt thế hệ chip mới Exynos 9820 dành cho những flagship trong tương lai. Với Exynos 9820, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI nhờ tích hợp bộ xử lý NPU.