Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015

21 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18778)
Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015
blank
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.

Tuy nhiên, cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thay vào đó, Sony được cho là có kế hoạch ra mắt chiếc flagship thật sự trên toàn cầu, thời gian ra mắt có thể sẽ là vào tháng 5/2015.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, Sony sẽ công bố một chiếc smartphone khác cho thị trường quốc tế nhưng hiện chưa có nhiều chi tiết về chiếc smartphone flagship thật sự sắp tới.


Có thể nó sẽ có thiết kế mới, sử dụng chất liệu hoàn toàn khác chứ không chỉ có khung kim loại và kính. Còn nếu sự việc theo chiều hướng xấu nhất, thiết bị mới có thể chỉ là một phiên bản của Xperia Z4 vừa ra mắt, nhưng được tính hợp mạng di động phù hợp cho từng vùng miền khác nhau.

Liệu smartphone cao cấp mới của Sony tạo được bước đột phá mới hay sẽ chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z4?  Chúng ta sẽ cần đợi tới tháng 05/2015 để có câu trả lời từ Sony.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.