Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015

21 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18802)
Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015
blank
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.

Tuy nhiên, cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thay vào đó, Sony được cho là có kế hoạch ra mắt chiếc flagship thật sự trên toàn cầu, thời gian ra mắt có thể sẽ là vào tháng 5/2015.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, Sony sẽ công bố một chiếc smartphone khác cho thị trường quốc tế nhưng hiện chưa có nhiều chi tiết về chiếc smartphone flagship thật sự sắp tới.


Có thể nó sẽ có thiết kế mới, sử dụng chất liệu hoàn toàn khác chứ không chỉ có khung kim loại và kính. Còn nếu sự việc theo chiều hướng xấu nhất, thiết bị mới có thể chỉ là một phiên bản của Xperia Z4 vừa ra mắt, nhưng được tính hợp mạng di động phù hợp cho từng vùng miền khác nhau.

Liệu smartphone cao cấp mới của Sony tạo được bước đột phá mới hay sẽ chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z4?  Chúng ta sẽ cần đợi tới tháng 05/2015 để có câu trả lời từ Sony.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.