Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015

21 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18817)
Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015
blank
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.

Tuy nhiên, cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thay vào đó, Sony được cho là có kế hoạch ra mắt chiếc flagship thật sự trên toàn cầu, thời gian ra mắt có thể sẽ là vào tháng 5/2015.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, Sony sẽ công bố một chiếc smartphone khác cho thị trường quốc tế nhưng hiện chưa có nhiều chi tiết về chiếc smartphone flagship thật sự sắp tới.


Có thể nó sẽ có thiết kế mới, sử dụng chất liệu hoàn toàn khác chứ không chỉ có khung kim loại và kính. Còn nếu sự việc theo chiều hướng xấu nhất, thiết bị mới có thể chỉ là một phiên bản của Xperia Z4 vừa ra mắt, nhưng được tính hợp mạng di động phù hợp cho từng vùng miền khác nhau.

Liệu smartphone cao cấp mới của Sony tạo được bước đột phá mới hay sẽ chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z4?  Chúng ta sẽ cần đợi tới tháng 05/2015 để có câu trả lời từ Sony.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)