Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015

21 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 18655)
Smartphone Cao Cấp Thật Sự Của Sony Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 05/2015
blank
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.

Tuy nhiên, cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thay vào đó, Sony được cho là có kế hoạch ra mắt chiếc flagship thật sự trên toàn cầu, thời gian ra mắt có thể sẽ là vào tháng 5/2015.

Theo nguồn tin từ trang Android Authority, Sony sẽ công bố một chiếc smartphone khác cho thị trường quốc tế nhưng hiện chưa có nhiều chi tiết về chiếc smartphone flagship thật sự sắp tới.


Có thể nó sẽ có thiết kế mới, sử dụng chất liệu hoàn toàn khác chứ không chỉ có khung kim loại và kính. Còn nếu sự việc theo chiều hướng xấu nhất, thiết bị mới có thể chỉ là một phiên bản của Xperia Z4 vừa ra mắt, nhưng được tính hợp mạng di động phù hợp cho từng vùng miền khác nhau.

Liệu smartphone cao cấp mới của Sony tạo được bước đột phá mới hay sẽ chỉ là một phiên bản khác của Xperia Z4?  Chúng ta sẽ cần đợi tới tháng 05/2015 để có câu trả lời từ Sony.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?