Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4

22 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 18191)
Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4
blank
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz đã đáp trả lại chiếc BMW X4 bằng Concept GLC Coupe. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng nhưng gần như chắc chắn Concept GLC Coupe sẽ được đưa vào thương mại hóa vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

blankblank
Concept GLC Coupe gợi nhớ khá nhiều đến phiên bản tiền nhiệm GLE Coupe mà Mercedes-Benz đã giới thiệu hồi cuối năm 2014. Ngôn ngữ thiết kế của hai model khá tương tự nhau. Phần đầu của GLC Coupe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED mang phong cách Mercedes-Benz khi giữa lưới tản nhiệt là logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn với viền crôm mở rộng sang hai bên.

blankblankblankblank
Phần cản trước với những đường nét và hình khối khí động học tạo phong cách thể thao cho xe. Concept GLC Coupe không sử dụng đèn sương mù, có lẽ là để nổi bật điểm nhấn mà hai hốc hút gió lớn mang lại.


Ở phía sau là cụm đèn hậu LED có bố cục dạng hai chiếc lá thay vì một dải ngang như GLE Coupe. Cụm ống xả kép với 4 ống tròn được đặt ở hai hốc gió dưới cản sau.

Điểm đặc biệt nhất là mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đẹp hơn nhờ hai đường gân nổi ở hai bên mui. Chiều dài cơ sở của Concept GLC Coupe lớn hơn 20 mm so với đối thủ BMW X4. Mặc dù sự chêch lệch không quá lớn nhưng sẽ phần nào giúp khoang nội thất của Concept GLC Coupe rộng hơn.

blankblankblank
Hiện chưa có những hình ảnh về nội thất xe nhưng có thể nó cũng sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng tương tự như GLE Coupe.

Về sức mạnh, Mercedes-Benz cho biết Concept GLC Coupe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 tăng áp kép, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Các phiên bản động cơ thấp hơn sẽ xuất hiện khi xe được thương mại hóa. Bên cạnh đó, GLC Coupe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC và đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.
514Vote
44Vote
38Vote
27Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.