Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4

22 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 18979)
Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4
blank
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz đã đáp trả lại chiếc BMW X4 bằng Concept GLC Coupe. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng nhưng gần như chắc chắn Concept GLC Coupe sẽ được đưa vào thương mại hóa vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

blankblank
Concept GLC Coupe gợi nhớ khá nhiều đến phiên bản tiền nhiệm GLE Coupe mà Mercedes-Benz đã giới thiệu hồi cuối năm 2014. Ngôn ngữ thiết kế của hai model khá tương tự nhau. Phần đầu của GLC Coupe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED mang phong cách Mercedes-Benz khi giữa lưới tản nhiệt là logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn với viền crôm mở rộng sang hai bên.

blankblankblankblank
Phần cản trước với những đường nét và hình khối khí động học tạo phong cách thể thao cho xe. Concept GLC Coupe không sử dụng đèn sương mù, có lẽ là để nổi bật điểm nhấn mà hai hốc hút gió lớn mang lại.


Ở phía sau là cụm đèn hậu LED có bố cục dạng hai chiếc lá thay vì một dải ngang như GLE Coupe. Cụm ống xả kép với 4 ống tròn được đặt ở hai hốc gió dưới cản sau.

Điểm đặc biệt nhất là mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đẹp hơn nhờ hai đường gân nổi ở hai bên mui. Chiều dài cơ sở của Concept GLC Coupe lớn hơn 20 mm so với đối thủ BMW X4. Mặc dù sự chêch lệch không quá lớn nhưng sẽ phần nào giúp khoang nội thất của Concept GLC Coupe rộng hơn.

blankblankblank
Hiện chưa có những hình ảnh về nội thất xe nhưng có thể nó cũng sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng tương tự như GLE Coupe.

Về sức mạnh, Mercedes-Benz cho biết Concept GLC Coupe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 tăng áp kép, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Các phiên bản động cơ thấp hơn sẽ xuất hiện khi xe được thương mại hóa. Bên cạnh đó, GLC Coupe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC và đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.
514Vote
44Vote
38Vote
27Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.