Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4

22 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 19202)
Mercedes-Benz Ra Mắt Concept GLC Coupe – Đối Thủ Của BMW X4
blank
Phân khúc crossover lai coupe đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ hai hãng xe nổi tiếng của Đức: BMW và Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz đã đáp trả lại chiếc BMW X4 bằng Concept GLC Coupe. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng nhưng gần như chắc chắn Concept GLC Coupe sẽ được đưa vào thương mại hóa vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

blankblank
Concept GLC Coupe gợi nhớ khá nhiều đến phiên bản tiền nhiệm GLE Coupe mà Mercedes-Benz đã giới thiệu hồi cuối năm 2014. Ngôn ngữ thiết kế của hai model khá tương tự nhau. Phần đầu của GLC Coupe có thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha LED mang phong cách Mercedes-Benz khi giữa lưới tản nhiệt là logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn với viền crôm mở rộng sang hai bên.

blankblankblankblank
Phần cản trước với những đường nét và hình khối khí động học tạo phong cách thể thao cho xe. Concept GLC Coupe không sử dụng đèn sương mù, có lẽ là để nổi bật điểm nhấn mà hai hốc hút gió lớn mang lại.


Ở phía sau là cụm đèn hậu LED có bố cục dạng hai chiếc lá thay vì một dải ngang như GLE Coupe. Cụm ống xả kép với 4 ống tròn được đặt ở hai hốc gió dưới cản sau.

Điểm đặc biệt nhất là mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đẹp hơn nhờ hai đường gân nổi ở hai bên mui. Chiều dài cơ sở của Concept GLC Coupe lớn hơn 20 mm so với đối thủ BMW X4. Mặc dù sự chêch lệch không quá lớn nhưng sẽ phần nào giúp khoang nội thất của Concept GLC Coupe rộng hơn.

blankblankblank
Hiện chưa có những hình ảnh về nội thất xe nhưng có thể nó cũng sẽ mang phong cách hiện đại và sang trọng tương tự như GLE Coupe.

Về sức mạnh, Mercedes-Benz cho biết Concept GLC Coupe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 tăng áp kép, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Các phiên bản động cơ thấp hơn sẽ xuất hiện khi xe được thương mại hóa. Bên cạnh đó, GLC Coupe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC và đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.
514Vote
44Vote
38Vote
27Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.
05 Tháng Tư 2019
Nghị sĩ Adam Schiff đề nghị Jeff Bezos ngay lập tức ngưng đề xuất các nội dung liên quan tới anti-vaccine trong kết quả tìm kiếm, đồng thời trả lời rõ rằng Amazon có nhận tiền chạy quảng cáo của các chiến dịch anti-vaccine hay không.
05 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ đám mây mà không có mật mã bảo vệ.
04 Tháng Tư 2019
Android là một nền tảng mở và nó tất nhiên không hề nhỏ về mặt kĩ thuật, nó là thành quả nhiều năm nghiên cứu, phát triển, sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng phải thiết kế theo cách rất linh hoạt để các nhà sản xuất phần cứng có thể can thiệp, chỉnh sửa theo ý riêng của họ và đây là cách các thiết bị Android trở nên khác biệt với nhau.
04 Tháng Tư 2019
Nếu trường hợp của Apple và Qualcomm khá dễ hiểu khi cả hai bên vẫn đang tranh chấp bản quyền bằng sáng chế, trường hợp của Samsung, nguyên nhân hóa ra lại do hãng điện tử Hàn Quốc không đủ nguồn cung chip 5G cho Apple.
04 Tháng Tư 2019
Mỗi ngày hệ thống sẽ liên tục tạo ra các báo cáo mới về từng phạm nhân để các nhân viên quản lý trại giam có thể kịp thời phát hiện những dấu hiệu của một cuộc đào tẩu.