Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc

24 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 18725)
Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc
blank
Hôm thứ Năm (23/04/2015), trang MoneyToday cho biết Samsung Electronics Co Ltd dự định đầu tư ít nhất thêm 10 nghìn tỷ Won (khoảng 9.23 tỷ USD) để tăng năng suất tại nhà máy sản xuất chip mới ở Hàn Quốc.

Samsung đã công bố đầu tư 15.6 nghìn tỷ Won để xây dựng nhà máy tại Pyeongtaek nằm ở phía nam Seoul. Đây là cam kết lớn nhất của công ty cho một cơ sở sản xuất duy nhất vì muốn thúc đẩy mảng kinh doanh bán dẫn để bù đắp vào khoảng lợi nhuận smartphone đang tăng trưởng chậm.


Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2017, tuy nhiên MoneyToday đã không cho biết chi tiết khi nào khoảng đầu tư bổ sung sẽ được tiến hành.

Báo cáo cũng cho biết Samsung, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới, sẽ sản xuất chip nhớ DRAM tại khu nhà máy liên hợp Hàn Quốc, nhưng cũng có thể sản xuất chip di động, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin trên.
57Vote
42Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.