Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc

24 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 18932)
Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc
blank
Hôm thứ Năm (23/04/2015), trang MoneyToday cho biết Samsung Electronics Co Ltd dự định đầu tư ít nhất thêm 10 nghìn tỷ Won (khoảng 9.23 tỷ USD) để tăng năng suất tại nhà máy sản xuất chip mới ở Hàn Quốc.

Samsung đã công bố đầu tư 15.6 nghìn tỷ Won để xây dựng nhà máy tại Pyeongtaek nằm ở phía nam Seoul. Đây là cam kết lớn nhất của công ty cho một cơ sở sản xuất duy nhất vì muốn thúc đẩy mảng kinh doanh bán dẫn để bù đắp vào khoảng lợi nhuận smartphone đang tăng trưởng chậm.


Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2017, tuy nhiên MoneyToday đã không cho biết chi tiết khi nào khoảng đầu tư bổ sung sẽ được tiến hành.

Báo cáo cũng cho biết Samsung, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới, sẽ sản xuất chip nhớ DRAM tại khu nhà máy liên hợp Hàn Quốc, nhưng cũng có thể sản xuất chip di động, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin trên.
57Vote
42Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.