Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc

24 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 19013)
Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc
blank
Hôm thứ Năm (23/04/2015), trang MoneyToday cho biết Samsung Electronics Co Ltd dự định đầu tư ít nhất thêm 10 nghìn tỷ Won (khoảng 9.23 tỷ USD) để tăng năng suất tại nhà máy sản xuất chip mới ở Hàn Quốc.

Samsung đã công bố đầu tư 15.6 nghìn tỷ Won để xây dựng nhà máy tại Pyeongtaek nằm ở phía nam Seoul. Đây là cam kết lớn nhất của công ty cho một cơ sở sản xuất duy nhất vì muốn thúc đẩy mảng kinh doanh bán dẫn để bù đắp vào khoảng lợi nhuận smartphone đang tăng trưởng chậm.


Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2017, tuy nhiên MoneyToday đã không cho biết chi tiết khi nào khoảng đầu tư bổ sung sẽ được tiến hành.

Báo cáo cũng cho biết Samsung, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới, sẽ sản xuất chip nhớ DRAM tại khu nhà máy liên hợp Hàn Quốc, nhưng cũng có thể sản xuất chip di động, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin trên.
57Vote
42Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.