Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc

24 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 18572)
Samsung Electronics Tái Đầu Tư 9 Tỷ USD Vào Vào Nhà Máy Chip Ở Hàn Quốc
blank
Hôm thứ Năm (23/04/2015), trang MoneyToday cho biết Samsung Electronics Co Ltd dự định đầu tư ít nhất thêm 10 nghìn tỷ Won (khoảng 9.23 tỷ USD) để tăng năng suất tại nhà máy sản xuất chip mới ở Hàn Quốc.

Samsung đã công bố đầu tư 15.6 nghìn tỷ Won để xây dựng nhà máy tại Pyeongtaek nằm ở phía nam Seoul. Đây là cam kết lớn nhất của công ty cho một cơ sở sản xuất duy nhất vì muốn thúc đẩy mảng kinh doanh bán dẫn để bù đắp vào khoảng lợi nhuận smartphone đang tăng trưởng chậm.


Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2017, tuy nhiên MoneyToday đã không cho biết chi tiết khi nào khoảng đầu tư bổ sung sẽ được tiến hành.

Báo cáo cũng cho biết Samsung, nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới, sẽ sản xuất chip nhớ DRAM tại khu nhà máy liên hợp Hàn Quốc, nhưng cũng có thể sản xuất chip di động, tùy thuộc vào các điều kiện thị trường.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin trên.
57Vote
42Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.