LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20543)
LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.

blank
Máy chỉ nặng 163 gram, kích thước 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, sử dụng màn hình HD 720p thay vì qHD như phiên bản tiền nhiệm, màn hình 5.7-inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 410 hỗ trợ điện toán 64-bit, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP. Dung lượng pin của máy là 3,000 mAh, có hỗ trợ kết nối LTE, Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, G Stylo cũng được bán kèm theo cây bút stylus và có khay để nhét vào điện thoại khi không sử dụng. Tuy nhiên, cây bút không có nhiều tính năng đặc thù mà nó chỉ đơn giản là một công cụ khác giúp người dùng có thể ghi chú hay viết vẽ dễ dàng hơn so với ngón tay. Điều thú vị là LG Stylo có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB (dù hiện chưa có loại thẻ nhớ microSD nào dung lượng lên tới 2 TB)

blank
LG cho biết thêm rằng máy sử dụng màn hình in-cell với lớp cảm ứng và lớp hiển thị được tích hợp với nhau để làm thiết bị mỏng đi và cũng để tăng độ nhạy. Hiện chưa có giá chính thức cho G Stylo, dự đoán sẽ ở khoảng 460 USD. LG dự kiến sẽ phát hành G Stylo trong tháng 05/2015 ở nhiều thị trường khác nhau.
517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.