LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20591)
LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.

blank
Máy chỉ nặng 163 gram, kích thước 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, sử dụng màn hình HD 720p thay vì qHD như phiên bản tiền nhiệm, màn hình 5.7-inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 410 hỗ trợ điện toán 64-bit, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP. Dung lượng pin của máy là 3,000 mAh, có hỗ trợ kết nối LTE, Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, G Stylo cũng được bán kèm theo cây bút stylus và có khay để nhét vào điện thoại khi không sử dụng. Tuy nhiên, cây bút không có nhiều tính năng đặc thù mà nó chỉ đơn giản là một công cụ khác giúp người dùng có thể ghi chú hay viết vẽ dễ dàng hơn so với ngón tay. Điều thú vị là LG Stylo có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB (dù hiện chưa có loại thẻ nhớ microSD nào dung lượng lên tới 2 TB)

blank
LG cho biết thêm rằng máy sử dụng màn hình in-cell với lớp cảm ứng và lớp hiển thị được tích hợp với nhau để làm thiết bị mỏng đi và cũng để tăng độ nhạy. Hiện chưa có giá chính thức cho G Stylo, dự đoán sẽ ở khoảng 460 USD. LG dự kiến sẽ phát hành G Stylo trong tháng 05/2015 ở nhiều thị trường khác nhau.
517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.