LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 21062)
LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.

blank
Máy chỉ nặng 163 gram, kích thước 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, sử dụng màn hình HD 720p thay vì qHD như phiên bản tiền nhiệm, màn hình 5.7-inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 410 hỗ trợ điện toán 64-bit, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP. Dung lượng pin của máy là 3,000 mAh, có hỗ trợ kết nối LTE, Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, G Stylo cũng được bán kèm theo cây bút stylus và có khay để nhét vào điện thoại khi không sử dụng. Tuy nhiên, cây bút không có nhiều tính năng đặc thù mà nó chỉ đơn giản là một công cụ khác giúp người dùng có thể ghi chú hay viết vẽ dễ dàng hơn so với ngón tay. Điều thú vị là LG Stylo có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB (dù hiện chưa có loại thẻ nhớ microSD nào dung lượng lên tới 2 TB)

blank
LG cho biết thêm rằng máy sử dụng màn hình in-cell với lớp cảm ứng và lớp hiển thị được tích hợp với nhau để làm thiết bị mỏng đi và cũng để tăng độ nhạy. Hiện chưa có giá chính thức cho G Stylo, dự đoán sẽ ở khoảng 460 USD. LG dự kiến sẽ phát hành G Stylo trong tháng 05/2015 ở nhiều thị trường khác nhau.
517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.