LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 21206)
LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.

blank
Máy chỉ nặng 163 gram, kích thước 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, sử dụng màn hình HD 720p thay vì qHD như phiên bản tiền nhiệm, màn hình 5.7-inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 410 hỗ trợ điện toán 64-bit, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP. Dung lượng pin của máy là 3,000 mAh, có hỗ trợ kết nối LTE, Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, G Stylo cũng được bán kèm theo cây bút stylus và có khay để nhét vào điện thoại khi không sử dụng. Tuy nhiên, cây bút không có nhiều tính năng đặc thù mà nó chỉ đơn giản là một công cụ khác giúp người dùng có thể ghi chú hay viết vẽ dễ dàng hơn so với ngón tay. Điều thú vị là LG Stylo có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB (dù hiện chưa có loại thẻ nhớ microSD nào dung lượng lên tới 2 TB)

blank
LG cho biết thêm rằng máy sử dụng màn hình in-cell với lớp cảm ứng và lớp hiển thị được tích hợp với nhau để làm thiết bị mỏng đi và cũng để tăng độ nhạy. Hiện chưa có giá chính thức cho G Stylo, dự đoán sẽ ở khoảng 460 USD. LG dự kiến sẽ phát hành G Stylo trong tháng 05/2015 ở nhiều thị trường khác nhau.
517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.