LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 21298)
LG Ra Mắt G Stylo – Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.

blank
Máy chỉ nặng 163 gram, kích thước 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, sử dụng màn hình HD 720p thay vì qHD như phiên bản tiền nhiệm, màn hình 5.7-inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 410 hỗ trợ điện toán 64-bit, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP. Dung lượng pin của máy là 3,000 mAh, có hỗ trợ kết nối LTE, Bluetooth 4.1.

Ngoài ra, G Stylo cũng được bán kèm theo cây bút stylus và có khay để nhét vào điện thoại khi không sử dụng. Tuy nhiên, cây bút không có nhiều tính năng đặc thù mà nó chỉ đơn giản là một công cụ khác giúp người dùng có thể ghi chú hay viết vẽ dễ dàng hơn so với ngón tay. Điều thú vị là LG Stylo có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB (dù hiện chưa có loại thẻ nhớ microSD nào dung lượng lên tới 2 TB)

blank
LG cho biết thêm rằng máy sử dụng màn hình in-cell với lớp cảm ứng và lớp hiển thị được tích hợp với nhau để làm thiết bị mỏng đi và cũng để tăng độ nhạy. Hiện chưa có giá chính thức cho G Stylo, dự đoán sẽ ở khoảng 460 USD. LG dự kiến sẽ phát hành G Stylo trong tháng 05/2015 ở nhiều thị trường khác nhau.
517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.