Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17805)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.