Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 18310)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.