Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 18488)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).