Rò Rỉ Về HTC Butterfly 3: Camera Selfie 12 MP Và Quay Video 4K

27 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 17423)
Rò Rỉ Về HTC Butterfly 3: Camera Selfie 12 MP Và Quay Video 4K
blank
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á. Hiển nhiên, sản phẩm mới sẽ được trang bị các tính năng vượt trội của hãng, Butterfly phiên bản kế nhiệm được cho là sẽ có phần vượt trội hơn cả dòng One.

Nguồn tin rò rỉ về một thiết bị mới của HTC được đặt tên là Butterfly 3 (J Butterfly HTV31) đã bị lộ thông số kỹ thuật trên CompuBench.

blank
Theo đó, HTC Butterfly 3 được trang bị một màn hình cảm ứng 5.1 inch, độ phân giải 2K (2,560 x 1,440 pixel), 576 ppi. Thiết bị được trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810 64-bit, GPU Qualcomm Adreno 430, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2.


Đặc biệt, máy được trang bị camera chính khoảng 20 MP (có khả năng là tương tự như cảm biến của Toshiba trên chiếc HTC One M9), camera trước 13 MP cùng khả năng quay video chất lượng 4K UHD. Các tính năng kèm theo bao gồm autofocus (tự động lấy nét), face detection (nhận diện gương mặt), flash, HDR photo, touch focus (chạm lấy nét).

Với thông số kỹ thuật tuyệt vời, HTC Butterfly 3 sẽ dẫn đầu phân khúc smartphone cao cấp trên thị trường. Chiếc HTC Butterfly 2 trước đó đã được trang bị khả năng kháng nước, nên rất có thể Butterfly 3 sắp tới cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận chuẩn IP tương tự. HTC dự kiến sẽ công bố Butterfly 3 vào cuối tháng 05/2015.
514Vote
42Vote
31Vote
26Vote
12Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.